Phào chỉ PU vân gỗ siêu hót làm tân cổ điển

Phào chỉ PU vân gỗ siêu hót làm tân cổ điển. Đối với mỗi ngôi nhà đều phải phải trang trí bằng phào chân tường và phào trần nhựa, chỉ nhựa. Tuy nhiên nếu không trang trí thì căn phòng như mới được xây dựng phần thô. Vì trang trí phào chỉ PU luôn tạo cho không gian năng động và sang trọng hơn. Do đó trang trí phào trần nhựa, phào pu, chỉ phào nhựa vân gỗ thay cho vật liệu gỗ truyền thống là một sự lựa chọn tiết kiệm và thông minh nhất.

Phào chỉ PU vân gỗPhào chỉ PU vân gỗ siêu hót làm tân cổ điển

Phào chỉ PU vân gỗ siêu hót làm tân cổ điển

Nếu nói vật liệu trang trí cũ như phào trần thạch cao, chỉ thạch cao, chỉ phào bằng gỗ tự nhiên, phào chân tường bằng gỗ tự nhiên là vật dụng trang trí tối ưu thì nay vật liệu phào pu, phào chỉ nhựa vân gỗ, phào trang trí nghệ thuật pu không chỉ cho độ bền tuyệt đối và luôn cho không gian trở nên sang trọng và lộng lẫy hơn.

Phào nhựa pu luôn cho không gian đẹp sang trọng và đẳng cấp cho các không gian cổ điển hoặc hiện đại. Phào trần pu tiết kiện chi phí, là giải pháp tốt nhất cho phào chỉ trang trí nội thất, độ bền rất cao trong quá trình sử dụng. nếu phào trần tự nhiên bị cong vênh co ngót, phào trần thạch cao vừa hút ẩm và lỗi thời thì phào pu sẽ không có nhược điểm đó.

Thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ!

♨️ PHÀO CHỈ VINAGYP ROYAL♨️
? Số 87 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Showroom số 25 Hoàng Đạo Thành- Thanh Xuân – Hà Nội.
☎️ Mr.Thắng 0913.992.561
? Website: https://vinagyp.com/ và https://phaochiroyal.com

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn