Mẫu Thiết kế nội thất chung cư hiện đại đẹp 2020

Mẫu Thiết kế nội thất chung cư hiện đại đẹp 2020. Thiết kế nội thất hiện đang là vấn đề được quan tâm đặc biệt của nhiều gia đình hiện nay, nhất là khi diện tích căn hộ đa phần không lớn. Điều đó khiến mỗi gia đình luôn quan tâm làm thế nào để có thể bố trí, sắp xếp các vật dụng sao cho phù hợp, tận dụng được các gốc chết của căn hộ. Điều này, với mỗi chủ nhân của căn hộ dù to hay nhỏ đều rất quan tâm và chú trọng. Việc thiết kế nội thất với các yêu cầu cải thiện không gian sống được tiện nghi, thể hiện được nét thẩm mỹ cao, tối ưu công năng sử dụng và làm hài lòng gia chủ nhất. Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ mang phong cách hiện đại mời các bạn cùng tham quan.

Mẫu Thiết kế nội thất chung cư hiện đại đẹp 2020
Mẫu Thiết kế nội thất chung cư hiện đại đẹp 2020

Ưu điểm của thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại

  • Tối ưu công năng sử dụng: Từ bản vẽ bố trí nội thất, gia chủ có thể thấy được vị trí sofa, bàn trà, tủ bếp, tủ quần áo, giường… Từ đó, chúng ta điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và phù hợp với phong thủy.
  • Hài hòa về tỷ lệ và màu sắc: Từ bản vẽ 3D chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy tỷ lệ các đồ nội thất, màu sắc không gian căn hộ…Bên cạnh đó, kết hợp với tư vấn của kiến trúc sư để đưa ra điều chỉnh hợp lý nhất.
  • Tiết kiệm chi phí: Thiết kế nội thất chung cư sẽ cho ra bản dự toán gần chính xác về tài chính, giúp quý khách phần nào nắm được chi phí khi thực hiện. Dựa vào đó, bạn có thể cân nhắc nên làm nội thất toàn bộ hay chỉ làm từng phần, phần nào làm trước, phần nào làm sau…
  • Dễ dàng trong sửa chữa, nâng cấp: Các bản vẽ thiết kế nội thất sẽ được lưu trữ và gửi cho gia chủ, giúp quý khách dễ dàng nâng cấp hoặc sửa chữa sau này, nhất là các phần về điện, nước…

Phối cảnh nội thất khách :

Để thiết kế phòng khách đẹp, bạn phải đi từ bố cục không gian với tổng thể là một căn phòng thô cứng. Bạn có thể hình dung bước 1 này như việc mình vẽ phác họa một bức tranh bằng chì trước khi tô điểm cho nó những màu sắc hoàn hảo.. Với những căn hộ chung cư nhỏ hẹp, việc bài trí cũng như phân bố từng không gian phải có tính toán cụ thể, đảm bảo công năng sử dụng.

Theo kinh nghiệm của kiến trúc sư, khi bắt tay vào trang trí nội thất phòng khách đẹp với căn hộ nhỏ, cần chú ý đến màu sắc, việc lựa chọn đồ dùng nội thất với kích thước phù hợp, đơn giản và không quá cầu kỳ.

Lựa chọn những đồ dùng nội thất thông minh luôn là phương án tối ưu trong thiết kế phòng khách nhỏ hẹp. Hoặc sử dụng màu sắc đơn, hạn chế các họa tiết quá cầu kỳ cũng như rườm rà, như vậy sẽ giúp căn phòng trở nên thoải mái, thông thoáng và không bị bí bách.

Phối cảnh nội thất phòng ngủ Master :

Thiết kế phòng ngủ chính ngoài yêu cầu có tính thẩm mỹ cao, công năng sử dụng khoa học; bạn cần phải đồng bộ không gian thiết kế trong tổng thể. Để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn những thiết kế phòng ngủ chính đẹp nhất.

Phối cảnh nội thất phòng ngủ nhỏ :

Với không gian phòng ngủ ở các căn hộ chung cư nhỏ hẹp chỉ tầm 5m2 nên kiến trúc sư phải tận dụng hết toàn bộ không gian để bố trí những vật dụng nội thất cần thiết. Với chất liệu melamine màu trắng cho cánh tủ tạo ra cảm giác không gian rộng rãi thông thoáng khi sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN VINAGYP
Địa chỉ: 25 Hoàng Đạo Thành- Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 0913.992.561 – 0859.888.456
Website: www.vinagyp.com và www.phaochiroyal.com

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn